Website Liệu có hiệu quả hơn facebook, tik tok ?

6

Website Liệu có hiệu quả hơn facebook, tik tok ?

Câu hỏi này chắc nhiều người thắc mắc, hôm nay jony sẽ giải thích thêm cho các bạn hiểu rằng thực chất liệu so sánh có hợp lý và đúng. Trong khoảng 5 năm chạy với facebook và google cùng nhiều nền tảng chia sẽ dữ liệu thông qua quảng cáo khác thì tôi nhận thấy hiện tại và tương lai website vẫn không thể thay thế. Thế giới hiện tại App Mobile đang là bá chủ nhưng có thể các bạn không biết App phải tải còn webiste thì không, và dữ liệu của app đều lấy qua web service vậy nên ai thắc mắc hay so sánh với web thì tôi có thể trả lời có bất tử còn bất bại hay không là do cách bạn dùng chúng.

Facebook và các nền tảng khác nói về khách hàng đầu tiền là không thể sáng bằng với google với thời điểm hiện nay. Nhưng facebook có cách tiếp cận với khách hàng khác nhau hoàn toàn so với google nếu bạn làm tốt nội dung bạn có thể thuyết phục cả khách không thực có nhu cầu cụ thể mua hàng của bạn. Mỗi nền tảng đều có lợi thể riêng website khi bạn kết hợp với facebook trong chuyển đổi để nuôi pixel của facebook càng lâu thì doanh thu dòng của bạn càng khủng nhưng tiền quảng cáo sẽ giảm xuống đáng kể về sự thông minh của pixel.

Facebook kết hợp với google thực chất rất tốt. như các bạn biết những người dùng google khả năng cao là dùng cả facebook vậy nên bạn gắn mã theo dõi của facebook chuyển đổi kèm đó là chạy quảng cáo chính xác tới từng khách hàng bằng google sau 1 thời gian bạn đoán thử xem chuyển đổi của các bạn có đúng hơn không ? Sau này này mình sẽ làm 1 bài nói sâu hơn về việc kết hợp thần thánh này.

Xu hướng xã hội luôn là chia sẻ nên website luôn là sự bền vững lâu dài về chia sẻ kiến thức mong các bạn chia sẻ và đưa website lên top đó là phát triển bền vững nhất.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *