Trang Lou – Tùng Sơn nói gì khi bị Hàn Hằng làm lộ ảnh tụ tập hút bóng cười giữa mùa dịch?

Trang Lou – Tùng Sơn nói gì khi bị Hàn Hằng làm lộ ảnh tụ tập hút bóng cười giữa mùa dịch?

(Techz.vn) – Vụ lùm xùm của đôi vợ chồng trẻ Trang Lou – Tùng Sơn khiến cộng đồng mạng vô cùng chú ý trong thời gian qua.

Trang Lou – Tùng Sơn là cặp đôi rất hot trên mạng xã hội. Chuyện tình 9 năm của họ được nhiều người mến mộ, đặc biệt là sau khi về chung một nhà, có với nhau một cậu con trai đáng yêu thì độ nổi tiếng của cặp đôi này càng nhân rộng. Hình tượng ông bố, bà mẹ bỉm sữa trẻ tuổi nhưng tài giỏi của Trang Lou và Tùng Sơn trở thành mục tiêu, niềm mơ ước của nhiều người. Cũng vì thế mà nhất cử nhất động của họ đều bị chú ý.

trang-lou-tung-son-1

Tối muộn 7/4, một số hình ảnh liên quan đến đôi vợ chồng này xuất hiện trên mạng xã hội. Điều đáng nói là nó không mấy tốt đẹp. Xuất phát từ đoạn tin nhắn Hàn Hằng (người yêu Huyme – anh trai Trang Lou) với bạn bè. Trong đó, hot girl Thanh Hóa tiết lộ mình đang ở cùng Trang Lou để… hút bóng. Cô nàng còn cho biết: “Chang Lu (Trang Lou – PV) ra bơm bóng thôi”. Trong bức ảnh Hàn Hằng gửi cho bạn thấy rõ hình Trang Lou và Tùng Sơn đang sử dụng bóng cười.

trang-lou-1

Thông tin này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng nháo nhào, bàn tán rất nhiều. Không lâu sau khi nghi vấn xuất hiện, trang cá nhân của cặp vợ chồng trẻ khóa luôn chế độ bình luận công khai, càng khiến dư luận cho rằng họ “có tật giật mình”. Rất nhiều ý kiến chỉ trích nhóm bạn trẻ vì tụ tập trong thời điểm cách ly toàn xã hội. Thậm chí, một số fan của Trang Lou – Tùng Sơn còn tuyên bố “bỏ” thần tượng, quay lưng với cả hai.

trang-lou-5
trang-lou-3

Cũng kể từ tối 7/4 đến nay, cả hai không đăng tải bất cứ hình ảnh gì, khá im ắng trên mạng xã hội. Một số tờ báo đã liên hệ để phỏng vấn Trang Lou và Tùng Sơn. Tuy nhiên, cả hai cho biết, họ không muốn nhắn đến chuyện này.

Về phần Hàn Hằng, cô nàng vừa mới ra mắt nhà Trang Lou với tư cách là bạn gái của Huyme. Vì thế nên nhiều người gọi hot girl này với biệt danh “chị dâu Trang Lou”. Trước lùm xùm vừa qua, Hàn Hằng cũng giữ im lặng, gần như “biến mất” trên mạng xã hội.

nguồn tin:https://www.techz.vn/187-420-5-trang-lou-tung-son-noi-gi-khi-bi-han-hang-lam-lo-anh-tu-tap-hut-bong-cuoi-giua-mua-dich-ylt508135.html

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *